หน้าแรก
การพยากรณ์
ภาพกิจกรรม
ดูดวงทางโทรศัพท์
วิธีการชำระเงิน
ติดต่อเรา
ดูดวงทางโทรศัพท์
ด้านความรัก

สามีภรรยาที่นอกใจไปเป็นอื่นให้มาเป็นกัลยามิตรเหมือนเดิมได้ แต่การทำพิธีนั้นต้องคำนาณถึงสถานการณ์ก่อน จึงเสริมรักได้
- อย่างมีรายหนึ่ง ต.ห้วยไร่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี มีมือที่3 เข้ามาแทรก ครอบครัวแตกแยก หลังจากทำพิธีสามีก็กลับบ้าน และไม่ทะเลาะเหมือนแต่ก่อน

- รายนี้ตำแหน่งสูงสุดเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาล มิใช่แยกทางอย่างเดียว ถึงขั้นฟ้องร้องหลังทำพิธีก็ชนะได้ทรัพย์สินคืน ครอบครัวมีความสุข แต่ด้วยจรรยาบรรณ โหรฯ ไม่สามารถบอกชื่อได้ และอาจารย์ได้เป็นโหรที่มีเกียรติประวัติดีเด่น ได้รับโล่เกียรติยศ ประกาศเกียรติคุณนักบริหารโหราศาสตร์ที่มีคุณธรรมและจรรยาบรรณดีเด่น

   --อย่างรายนี้บ้านอยู่อ.เมือง จ.ราชบุรี ลูกสาวหายไป พยายามติดต่ออยู่หลายเดือน ก็ไม่ได้รับการตออบกลับ เมื่อเข้าพิธีเพียงวันเดียว รุ่งเช้าลูกสาวเปิดมือถือ ให้ไปรับกลับ ถือว่ายิ่งยวด

ดูทางโทรศัพท์แม่นยำ,จุใจ,ไม่ผิดหวังเชิญโทรได้ตลอด 24 ชม. ไม่ได้อัดเทปไว้
การเงิน

   หรือการเงินไม่ดีหรือติดๆขัดๆไม่มีลาภใหญ่ทำงานไม่ถูกโฉลกนายไม่เห็นใจ วิธีแก้ไข ส่งเสริมดวง ดวงพิชัยสงครามตามหลักพิธีกรรมโหรชั้นสูงสุด รับดูฤกษ์ขึ้นเสาเอก, ขึ้นบ้านใหม่, ตั้งศาลพระพรหม ,ศาลพระภูมิ, แก้อาถรรพ์  เสริมดวงลงนะเมตตามหานิยม ใครเห็นใครชอบรักใคร่เมตตา ครอบครัวแตกแยก เป็นคนขาดเสน่ห์ แก้วิบากกรมที่เกิดจากการำแท้งหรือแนะนำผู้อื่นไปทำแท้ง (ทำมาหากินไม่ขึ้น) แก้การถูกกระทำ แก้การถูกของ หรือถูกไสยดำ (ถูกกระทำมนต์ดำ) ถูกเขาทำเพราะอะไร ถูกไสยดำเมื่อไร

 ปัญหาทุกๆปัญหามีทางแก้ไขให้ยินดีต้อนรับเชิญโทรได้เลยค่ะ
 
  รับรักษาแผลใจโดยตรง (ให้กับท่านผู้อกหักหรือผิดหวังความรัก)  ท่านที่พบปัญหาไม่สมหวังความรักหรือสามีแบ่งปันใจไปให้หญิงอื่น เฉพาะด้านความรัก อ.ช่วยได้เป็นพิเศษเพราะอ.เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเช็คดวงคู่โดยตรง และเสริมดวงด้านความรัก ให้นำดวงมาเช็คดวงคู่ว่าสมพงษ์กันมั้ย อยู่กินกันได้มั้ย เขาจะรักเราจริงหรือเปล่าหรือมาหลอกหลวงเรา (หากเช็คแล้วเป็นคู่เวรคู่กรรมอย่าไปเอา)

เช่น-มหาสมพงษ์ปีเกิด

1) ปีชวด ปีมะโรง อยู่กับปีมะแมแล้วรวย ดีมาค (นาคตัวเดียวกัน)

2) ปีมะเมีย อยู่กับปีมะแม อยู่กันดีปานกลาง (นาคคนละตัว)

3)ปีขาลอยู่กับปีระกา ไม่ดีอย่างมาก ถ้าเป็นผู้หญิงจะถูกผลาญทรัพย์ ถ้าเป็นชายจะเจอ คู่นารีอุปถัมภ์ อยู่ด้วยกันไม่ดีเลย
(นาคคนละตัว) และอีกมากมาย ฯลฯ

อาจารย์ได้ออกไปช่วยงานการกุศลกาชาตไว้หลาย 10 จังหวัด จนทางสมาคมโหรฯ ได้ออกหนังสือสำคัญให้เพื่อแสดงไว้ว่า
อ.ได้สร้างคุณประโยน์ต่อสมาคมโหรฯสมัยที่ 1

 
และได้ออกจากงานกาชาตจ.บุรีรัมย์ ได้พยากรณ์สตรีท่านหนึ่งไว้ว่าไม่มีฤกษ์แต่งงาน สร้างความโกรธถึงขนาดชี้น้าด่า เพราะพิมพืการ์ดไว้แล้ว เป็นจริงพอถึงวันงานก็มีสตรี อุ้มเด็กมาแล้วยิงปืนขึ้นฟ้าและบอกว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมายของเจ้าบ่าว วิวาห์จึงล่ม สน้างความฮือฮาในความแม่นยำให้กับสมาคมโหร เป็นอย่างมากและอีกหลายเหตุการณ์


ดูทางโทรศัพท์แม่นยำ,จุใจ,ไม่ผิดหวังเชิญโทรได้ตลอด 24 ชม. ไม่ได้อัดเทปไว้
 
โทร : 098-4563387 โทร : 087-8108899
โดยโอนเงินค่าบูชาครู 99 บาท เข้าบัญชี อ.พันธ์ศักดิ์ เย็นสกุลสุข
ธนาคารกรุงเทพ สาขาเดอะมอลล์บางแค (สะสมทรัพย์) 
บัญชีเลขที่ 238-022-4697 

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.